Dự án Nhãn hiệu

807b137980bd6392380e19f91968e75e

NACILAW BẢO HỘ NHÃN HIỆU “DRYMAX” THÀNH CÔNG TẠI INDONESIA CHO KHÁCH HÀNG

Nacilaw là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp trong và ngoài nước; đại diện cho CÔNG TY CỔ PHẦN ENCO tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu DRYMAX tại Indonesia thông qua Hệ thống Madrid.

CÔNG TY CỔ PHẦN ENCO là doanh nghiệp sản xuất máy thông dụng, máy móc cơ khí, điện tử, điện lạnh tại Việt Nam và kinh doanh các sản phẩm này tại thị trường trong và ngoài nước. Tại Việt Nam, ENCO đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu DRYMAX và đã được bảo hộ trên lãnh thổ Việt Nam cho nhóm dịch vụ “Mua bán: máy hút ẩm, máy điều hòa, máy làm lạnh, máy thông gió”. Nhằm mở rộng thị trường thương mại quốc tế, Công ty cổ phần ENCO đã tiến hành thương mại và xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu DRYMAX tại thị trường Indonesia và đã được bảo hộ thành công thông qua hệ thống nộp đơn Madrid.

Với kinh nghiệm nộp đơn và theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp cá nhân tại thị trường nước ngoài, Nacilaw sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các cá nhân, doanh nghiệp để mang nhãn hiệu trong nước được vươn xa tầm quốc tế.

Facebook messengerFacebook messenger
Call Now Button