Dự án Nhãn hiệu

a379894139cd1f79bd86bbcc3231f664

NACILAW BẢO HỘ NHÃN HIỆU “CANZY” THÀNH CÔNG TẠI ĐỨC, TRUNG QUỐC, LÀO, MALAYSIA CHO KHÁCH HÀNG

Nacilaw là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp trong và ngoài nước; đại diện cho CÔNG TY CỔ PHẦN CANZY VIỆT NAM tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “Canzy, hình” tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ các quốc gia Đức, Lào thông qua Hệ thống Madrid và nộp đơn đăng ký trực tiếp tại Cơ quan SHTT Trung Quốc (CNIPA) và Malaysia (MyIPO).

Công ty cổ phần Canzy Việt Nam hoạt động chính trong lĩnh vực: Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông, … và sản xuất; kinh doanh các sản phẩm đồ dùng cho gia đình. Tại Việt Nam, Canzy đã tiến hành đăng ký nhãn hiệu cho các nhóm sản phẩm đồ dùng gia đình khác nhau và đang được bảo hộ. Nhằm mở rộng thị trường thương mại quốc tế, Công ty cổ phần Canzy Việt Nam đã tiến hành thương mại và xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu Canzy tại các thị trường Đức, Trung Quốc, Lào, Malaysia và đã được bảo hộ.

Với kinh nghiệm nộp đơn và theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp cá nhân tại thị trường nước ngoài, Nacilaw sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các cá nhân, doanh nghiệp để mang nhãn hiệu trong nước được vươn xa tầm quốc tế.

Facebook messengerFacebook messenger
Call Now Button