Dự án Nhãn hiệu

Ảnh chụp Màn hình 2022-07-11 lúc 15.25.29

NACILAW BẢO HỘ THÀNH CÔNG NHÃN HIỆU “VINANET”

acilaw là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Tháng 12/2021  NaciLaw đại diện cho CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI VIỄN THÔNG VINANET tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “VINANET” trực tiếp tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI VIỄN THÔNG VINANET hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị quang, hệ thống sever, hệ thống cáp quang, thiết bị đầu cuối, modul,… và đã trở thành nhà cung cấp cho một số hãng lớn như: FPT, Viettel, Vietnamobile,

Tại Việt Nam, nhãn hiệu “VINANET” đã tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho các sản phẩm: Cấu kiện bằng kim loại dùng trong ngành viễn thông, điện lực; Máy và máy công cụ dùng trong công tác ghép nối thi công lắp đặt mạng viễn thông; Thiết bị và dụng cụ khoa học, quang học, đo, báo hiệu, kiểm soát, giám sát, kiểm tra và giảng dạy; thiết bị và dụng cụ dùng để chuyển mạch, biến đổi, tích, truyền dẫn, điều chỉnh hoặc điều khiển năng lượng điện; thiết bị ghi, truyền và tái tạo âm thanh hoặc hình ảnh trong mạng viễn thông,… và dịch vụ mua bán thiết bị tin học, điện tử, viễn thông, điện máy. Tại thời điểm hiện tại, đơn đăng ký nhãn hiệu đang trong quá trình thẩm định.

NaciLaw là công ty chuyên sâu về pháp luật Sở hữu trí tuệ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong việc đăng ký quyền sở hữu công nghiệp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tại thị trường trong nước và quốc tế, Nacilaw cam kết sẽ đồng hành cùng với khách hàng và mang cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất, trải nghiệm dịch vụ tốt nhất./.

Facebook messengerFacebook messenger
Call Now Button