Sở hữu trí tuệ

Snapedit 1719816633790

TRẢ LỜI KẾT QUẢ THẨM THẬM NỘI DUNG THÀNH CÔNG NHÃN HIỆU “EVIMAXWELL”

Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế NK Đức Việt được biết đến là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh việc phát triển sản phẩm, công ty NK Đức Việt đã rất chú trọng trong việc bảo hộ nhãn hiệu của sản phẩm. Từ đó giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu trên thị trường, tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận một cách lâu dài và bền vững.

Trong những năm qua, Nacilaw đã cùng đồng hành với công ty NK Đức Việt thực hiện hàng loạt các dự án bảo hộ nhãn hiệu thành công tại Việt Nam. Bên cạnh các nhãn hiệu thuận lợi được cấp văn bằng như bổ gan ZATUS MAXGONK, viên khớp XKBOOW BK3, sắt FE FOLY (III)TONIC, Nervous gold H5000, viên vai gáy VGPOOW MAXGONK, …, nhãn hiệu “EVIMAXWELL” đã gặp trở ngại trong quá trình thẩm định nội dung với kết quả dự định từ chối.

Ngày 29/11/2023, Nacilaw đã tiếp nhận văn bản của Cục SHTT thông báo kết quả thẩm định nội dung. Theo đó, nhãn hiệu được nhận định rằng không có khả năng phân biệt do tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu “EUVIMAX” được bảo hộ cho cùng danh mục sản phẩm “Dược phẩm, thực phẩm chức năng dùng trong y tế”. Căn cứ quy định của pháp luật, Nacilaw đã đánh giá kết quả thẩm định, phối hợp chuyên môn của các luật sư để nghiên cứu phương án trả lời. Văn bản phúc đáp sau đó đã được nộp tại Cục SHTT, trong đó thể hiện rõ nội dung phản đối ý kiến từ chối của Cục SHTT, khẳng định nhãn hiệu đăng ký “EVIMAXWELL” có khả năng phân biệt với nhãn hiệu đối chứng “EUVIMAX” về mọi tiêu chí cấu trúc, cách phát âm, ý nghĩa.

Sau khi tiếp nhận văn bản phúc đáp, Cục SHTT đã xem xét và chấp thuận bảo hộ nhãn hiệu EVIMAXWELL. Vào ngày 29/05/2024, Cục SHTT đã ban hành thông báo dự định cấp văn bằng bảo hộ số 47775/SHTT-NH.IP cho đơn đăng ký nhãn hiệu “EVIMAXWELL”.

 

Tại Nacilaw – Đại diện Sở hữu Công nghiệp được Cục SHTT cấp phép, Chúng tôi đã và đang tiếp tục hỗ trợ rất nhiều chủ thể thực hiện thủ tục xác lập quyền sở hữu nhãn hiệu cũng như bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ này. Với tiêu chí Hiệu quả – Tiết kiệm chi phí – Tận tâm, với Đội ngũ Luật sư và Chuyên gia tư vấn có hiểu biết sâu rộng nhiều kinh nghiệm, Nacilaw luôn cố gắng đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với Chúng tôi, Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Facebook messengerFacebook messenger
Call Now Button