Truyền thông

Naci Law Được Wtr Xếp Hạng Là Công Ty Luật Hàng Đầu Tại Việt Nam Trong Lĩnh Vực Sở Hữu Trí Tuệ

NACILAW ĐƯỢC WTR XẾP HẠNG LÀ CÔNG TY LUẬT HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM TRONG LĨNH VỰC SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Mới đây, tạp chí World Trademark Review 1000 (WTR) đã công bố danh sách các công ty luật cũng như cá nhân uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xác lập và thực thi quyền đối với nhãn hiệu của phiên bản năm 2024.

World Trademark Review 1000 (WTR) là một tạp chí quốc tế đáng tin cậy về nhãn hiệu toàn cầu, nơi cập nhật các tin tức, xu hướng và chiến lược pháp lý quan trọng trong bảo hộ thương hiệu được đưa ra bởi các chuyên gia về nhãn hiệu trên thế giới. Hàng năm, WTR tổ chức kỳ đánh giá và xếp hạng tín nhiệm các tổ chức tư vấn dịch vụ sở hữu trí tuệ tại từng quốc gia/khu vực.

Tại lần xếp hạng năm 2024 này, Nacilaw vinh dự khi được WTR vinh danh là một trong những công ty nổi bật tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nhãn hiệu. Đáng chú ý, WTR đánh giá: “Nacilaw có chất lượng dịch vụ rất tốt, hỗ trợ khách hàng kịp thời với giải pháp hiệu quả, tối ưu được đưa ra bởi các chuyên gia, luật sư tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Nacilaw cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý liên quan đến sở hữu trí tuệ, bao gồm xác lập quyền và thực thi quyền, nhượng quyền thương mại, đại diện tố tụng, …”. Trong nhiều năm qua, Nacilaw đã đại diện cho khách hàng thực hiện bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ không chỉ tại Việt Nam mà còn tại các thị trường quốc tế; đặc biệt Nacilaw đã chứng minh được năng lực khi đại diện cho nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam bảo hộ nhãn hiệu tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Cũng tại kì xếp hạng này, WTR không chỉ vinh danh tổ chức mà còn vinh danh các cá nhân nổi bật. Đáng chú ý, Nacilaw có 04 luật sư/chuyên gia được WTR vinh danh bởi chất lượng dịch vụ tư vấn xuất sắc, bao gồm Luật sư – Trưởng khối sở hữu trí tuệ Lê Ngọc Anh với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm; Luật sư – người đồng sáng lập Nacilaw Bùi Thị Lan với tư duy pháp lý kết hợp với tư duy thương mại nên rất khéo léo tư vấn khách hàng trong các giao dịch nhượng quyền, Trưởng phòng Nguyễn Thị Vân am hiểu sâu sắc về vấn đề xác lập, thực thi, nhượng quyền thương mại cũng như Hồ Thị Thùy Trang được khách hàng đánh giá “hỗ trợ hiệu quả khi cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ, đồng thời cô ấy chuyên nghiệp và dễ để làm việc cùng”.

Nhận định của WTR tại đường Link sau: Xem thêm tại: https://www.worldtrademarkreview.com/rankings/wtr-1000/profile/firm/naci-law

Facebook messengerFacebook messenger
Call Now Button