Tin tức

tu-van-doanh-nghiep

Tư vấn doanh nghiệp

Naci Law được thành lập vào hoạt động với mục tiêu trở thành công ty luật hàng đầu Việt Nam, Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhạy bén và giàu kinh nghiệm, Naci Law chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ. Để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình thành lập và phát triển của mình, Phòng Doanh nghiệp Đầu tư của Naci Law sẽ cũng cấp cho Quý Khách hàng những dịch vụ gồm: Tư vấn và thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp; thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp; xin giấy phép con; Tư vấn doanh nghiệp thường xuyên.

1. Thành lập doanh nghiệp

Doanh nghiệp là một tổ chức kinh tế, có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh. Thành lập doanh nghiệp để khởi nghiệp có khó khăn? Thành lập một công ty không phải là việc đơn giản. Trong đó có 3 khó khăn lớn nhất đối với các doanh nghiệp mới: ý tưởng; kiến thức luật; kinh nghiệm, Naci Law hân hạnh cung cấp những dịch vụ pháp lý tốt nhất để hỗ trợ cho quý khách hàng.

Naci Law xin cung cấp các dịch vụ liên quan đến thành lập doanh nghiệp bao gồm: Thành lập Công ty cổ phần, thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên, hộ kinh doanh, công ty hợp danh,…

2. Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

Hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) cần chú trọng phát triển kinh doanh đồng thời cũng phải đẩy mạnh gắn kết phát triển kinh doanh với thúc đẩy phát triển cộng đồng. DNVVN hiện chiếm một số lượng đông đảo, chiếm đến hơn 98% trong tổng số doanh nghiệp (DN) đang hoạt động trên cả nước. Với lực lượng đông đảo, bộ phận DN này đang đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội đất nước. Dẫn đến việc thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh để phát triển doanh nghiệp là nhu cầu thiết yếu.

Naci Law chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh: thay đổi tên doanh nghiệp; thay đổi chủ sở hữu; thay đổi thành viên công ty; thay đổi người đại diện theo pháp luật; thay đổi địa chỉ trụ sở chính; bổ sung, thay đổi ngành, nghề kinh doanh; thay đổi loại hình doanh nghiệp; tăng giảm vốn điều lệ, tỉ lệ vốn góp; thay đổi thông tin cổ đông; thay đổi nội dung đăng ký thuế.

3. Giấy phép con

Quý khách hàng đang muốn thành lập doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, nhưng bản thân lại gặp phải những lo ngại về ngành nghề kinh doanh của mình có những quy định gì? Điều kiện hoạt động ra sao? Bên cạnh những ngành nghề kinh doanh thông thường, chỉ cần đăng ký các thủ tục pháp lý cơ bản là quý khách đã có thể đủ điều kiện hoạt động, thì đối với những ngành nghề kinh doanh đặc thù cần có điều kiện đòi hỏi về giấy phép con – giấy phép đủ điều kiện để có thể hoạt động ngành nghề nào đó mà theo pháp luật yêu cầu.

Naci Law với kinh nghiệm nhiều năm xin cấp giấy phép hoạt động cho các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh khác nhau, chúng tôi tự tin có thể cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ tận tâm và tốt nhất. Các dịch vụ giấy phép con Naci Law hiện có như sau: Giấy phép kinh doanh lữ hành; Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm/Công bố thực phẩm; Xin cấp phép hoạt động phòng khám; Hoạt động trung tâm đào tạo kỹ năng sống/năng khiếu; Xin cấp giấy phép hoạt động trung tâm ngoại ngữ; Giấy phép thành lập trường; Kinh doanh rượu; Trung tâm tư vấn du học

4. Tư vấn thường xuyên

Trong bối cảnh hệ thống pháp luật Việt Nam đang từng bước để phát triển, hoàn thiện. Để Doanh nghiệp có thể vận hành một cách trơn tru, hiệu quả và hạn chế các rủi rõ pháp lý thì bên cạnh việc sở hữu một cơ cấu tổ chức chặt chẽ, doanh nghiệp cần phải có đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý thường xuyên cập nhật, tư vấn các chính sách pháp luật cho Ban lãnh đạo công ty một cách hiệu quả,. Do đó, để hỗ trợ và tạo điều kiện cho Doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả nhất Naci Law cung cấp dịch vụ pháp lý tư vấn doanh nghiệp thường xuyên.

Các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp thường xuyên bao gồm: Đánh giá tính pháp lý, điều chỉnh, hoàn thiện hồ sơ pháp lý nội bộ của doanh nghiệp; Rà soát, tư vấn các công việc phát sinh hàng ngày có liên quan đến pháp lý của doanh nghiệp; Tư vấn và giải đáp các câu hỏi của doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp; Cập nhật các vấn đề về pháp luật, chính sách của nhà nước liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

5. Hợp đồng

Hợp đồng hiện hữu trong mọi giao dịch giữa các cá nhân, doanh nghiệp đóng vai trò ngày càng quan trọng làm căn cứ bảo vệ quyền lợi của các bên. Việc soạn thảo hợp đồng yêu cầu rất nhiều kỹ năng cũng như yêu cầu người soạn thảo phải am hiểu về luật, các vấn đề liên quan đến nội dung của hợp đồng cũng như các quy định liên quan đến hợp đồng vô hiệu, giải quyết tranh chấp. Với nhiều năm kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực hợp đồng, Naci Law tự hào cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng, bao gồm tìm hiểu, tư vấn, soạn thảo, đàm phán.

Các dịch vụ Hợp đồng Naci Law hiện có như sau: Hợp đồng lao động; Hợp đồng hợp tác kinh doanh; Hợp đồng liên doanh – liên kết; Hợp đồng mua bán hàng hóa; Hợp tác kinh doanh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất, tài sản trên đất; Hợp đồng hợp đồng đặt cọc, thuê, mua bán, chuyển nhượng, chuyển đổi, tặng cho, thế chấp đất đai – nhà ở,..

Facebook messengerFacebook messenger
Call Now Button