Dự án Nhãn hiệu

maxresdefault-2

NACILAW BẢO HỘ NHÃN HIỆU “TOPCV”

Nacilaw là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp trong và ngoài nước; đại diện cho CÔNG TY CỔ PHẦN TOPCV VIỆT NAM tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “TOPCVtrực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN TOPCV VIỆT NAM có địa chỉ tại Phòng 302, tầng 3, số 175 phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam; kinh doanh  nhiều  lĩnh vực trong đó là ngành nghề lĩnh vực chính là lập trình máy vi tính.

Tại Việt Nam, CÔNG TY CỔ PHẦN TOPCV VIỆT NAM đã tiến hành nộp nhiều đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ. Hiện tại, một số nhãn hiệu đã được cấp văn bằng bảo hộ như TOPCV; một số nhãn hiệu đã có thông báo dự định cấp văn bằng bảo hộ như GOODCV; TOPHR; … và một số đơn đăng ký đang chờ thẩm định.

Với kinh nghiệm nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường trong và ngoài nước; Nacilaw sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ở nước sở tại và hơn thế nữa, mang nhãn hiệu trong nước được vươn xa tầm quốc tế.

Facebook messengerFacebook messenger
Call Now Button