Dự án Nhãn hiệu

71683790_1129626130581259_7921374330527678464_n

NACILAW BẢO HỘ NHÃN HIỆU “VOV SUPER CARS”

Nacilaw là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp trong và ngoài nước; đã đại diện cho CÔNG TY CỔ PHẦN PASSION DRIVE tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “VOV SUPER CARS”  trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Tại Việt Nam, PASSION DRIVE là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ô tô với các hoạt động như: bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, mua bán, xuất nhập khẩu xe ô tô,.. PASSION DRIVE được biết đến với showroom hoành tráng mang tên “VOV SUPER CARS” phân phối các siêu xe, xe sang tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, có thể kể đến những thương hiệu siêu xe lớn như: Lamborghini, Ferrari, McLaren,Rolls-Royce,..

Được sự tín nhiệm của khách hàng, Nacilaw với vai trò đại diện sở hữu công nghiệp, đã nộp đơn đăng ký thành công cho nhãn hiệu “VOV SUPER CARS” cho nhóm dịch vụ 35 thực hiện việc mua bán, xuất nhập khẩu ô tô, linh kiện, phụ tùng dành cho ô tô,.. Hiện tại, nhãn hiệu đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

Với kinh nghiệm nộp đơn và theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp cá nhân tại thị trường trong và tại nước ngoài, Nacilaw tự tin sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các khách hàng mang nhãn hiệu ra thị trường an toàn, hiệu quả.

Facebook messengerFacebook messenger
Call Now Button