Dự án Sáng chế

Viettel Without Slogan 01 34bf1bf614

NACILAW BẢO HỘ SÁNG CHẾ “HỆ CƠ CẤU TRỢ LỰC CHO ROBOT SONG SONG BẰNG HỆ LÒ XO VỚI TRỢ LỰC HẰNG SỐ” THÀNH CÔNG TẠI HOA KỲ CHO KHÁCH HÀNG

Nacilaw là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp trong và ngoài nước; đã đại diện cho TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP – VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI tiến hành nộp đơn đăng ký sáng chế HỆ CƠ CẤU TRỢ LỰC CHO ROBOT SONG SONG BẰNG HỆ LÒ XO VỚI TRỢ LỰC HẰNG SỐ của Trung tâm Mô hình mô phỏng (tên sáng chế tiếng Anh: Spring-support mechanism for parallel robots) trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ Hoa Kỳ (USTPO).

Tại Việt Nam, TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP – VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI đã tiến hành nộp đơn đăng ký cho nhiều sáng chế thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và phần lớn trong số đó đã được cấp văn bằng bảo hộ. Nhằm khẳng định vị thế và sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP – VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘIđã tiến hành nộp hồ sơ yêu cầu cấp bằng độc quyền sáng chế nêu trên tại thị trường Hoa Kỳ vào ngày 28/12/2018 với số đơn US16235160. Hiện tại, sáng chế đã được cấp Giấy chứng nhận bảo hộ độc quyền.

Với kinh nghiệm nộp đơn và theo dõi đơn đăng ký sáng chế cho các doanh nghiệp và cá nhân tại thị trường nước ngoài, Nacilaw sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, mang sáng chế trong nước được vươn xa tầm quốc tế.
Facebook messengerFacebook messenger
Call Now Button