Dự án Nhãn hiệu

Ảnh chụp Màn hình 2022-07-11 lúc 15.35.37

NACILAW BẢO HỘ THÀNH CÔNG 02 NHÃN HIỆU “The Natural Coast” VÀ NHÃN HIỆU “Mekong PEARL”

Nacilaw là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp tại Việt Nam; đã đại diện cho Công ty SIAM CANADIAN (ASIA) LIMITED tiến hành nộp đơn đăng ký cho hai nhãn hiệu “The Natural Coast” và“Mekong PEARL” trực tiếp tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

SIAM CANADIAN (ASIA) LIMITED hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, chế biến các sản phẩm liên quan đến thủy, hải sản tươi sống hoặc hải sản đông lạnh. Tại Việt Nam, hai nhãn hiệu “TheNatural Coast” và “Mekong PEARL” đã tiến hành nộp đơn đăng ký cho các sản phẩm về thủy hải sản tươi sống, sản phẩm thủy hải sản đông lạnh. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn đăng ký hai nhãn hiệu này đang trong quá trình thẩm định.

Với kinh nghiệm tra cứu nhãn hiệu, nộp đơn đăng ký và theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu cho các cánhân, tổ chức, doanh nghiệp tại thị trường trong nước và quốc tế, Nacilaw sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để mang nhãn hiệu được vươn xa tầm quốc tế, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra đối với nhãn hiệu xây dựng thương hiệu bền vững.

Facebook messengerFacebook messenger
Call Now Button