Dự án Nhãn hiệu

Ảnh chụp Màn hình 2022-07-11 lúc 15.29.33

NACILAW BẢO HỘ THÀNH CÔNG 04 NHÃN HIỆU CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐÔNG KINH TẠI VIỆT NAM

Nacilaw là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp trong và ngoài nước; đã đại diện cho CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐÔNG KINH tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “MỘC DU COFFEE”, nhãn hiệu “Mì Quảng Đông Kinh”, nhãn hiệu “Ái Khanh Coffee”, và nhãn hiệu “Trần Gia Quyền” trực tiếp tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Công ty cổ phần tập đoàn Đông Kinh là công ty được thành lập và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chính là Quảng cáo và các lĩnh vực liên quan như sản xuất, đóng gói cà phê và các chế phẩm từ cà phê; kinh doanh các sản phẩm lương thự, thực phẩm…

Tại Việt Nam, Nacilaw đã đại diện Công ty cổ phần tập đoàn Đông Kinh tiến hành nộp đơn đăng ký bốn nhãn hiệu cho các sản phẩm: Cà phê; cà phê rang xay; cà phê hòa tan; cà phê bột; bột ngũ cốc; thực phẩm ăn nhanh trên cơ sở ngũ cốc, và dịch vụ mua bán; phân phối; xuất nhập khẩu: cà phê, bột ngũ cốc, thực phẩm ăn nhanh trên cơ sở ngũ cốc và đang trong quá trình thẩm định.

NaciLaw luôn tự hào là hãng luật có sự cộng tác của nhiều luật sư giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng ở các mảng Dân sự, Hình sự, Lao động, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân gia đình, đặc biệt là lĩnh vực Sở hữu trí tuệ.

Sứ mệnh của NaciLaw là cung cấp các giải pháp pháp lý tối ưu dựa trên hệ thống pháp luật Việt Nam, thông lệ quốc tế nhằm đảm bảo an toàn cho Khách hàng. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, NaciLaw luôn đặt Khách hàng là trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động, mong muốn đem lại cho Khách hàng những giải pháp tối ưu, hỗ trợ Khách hàng đạt hiệu quả cao nhất./.

Facebook messengerFacebook messenger
Call Now Button