Dự án Kiểu dáng công nghiệp

Ảnh Chụp Màn Hình 2022 07 12 Lúc 10.19.48

NACILAW BẢO HỘ THÀNH CÔNG KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP “BAO ĐỰNG CHÌA KHÓA Ô TÔ”

Nacilaw là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp trong và ngoài nước; đại diện cho Công ty cổ phần AUT Việt Nam tiến hành nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp “Bao đựng chìa khóa ô tô” trực tiếp tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Công ty cổ phần AUT Việt Nam có địa chỉ tại  số 48A Ngõ 42 Phố Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam; kinh doanh  nhiều lĩnh vực trong đó là ngành nghề lĩnh vực chính là sản xuất trang phục dệt kim, đan móc; sản xuất bao bì bằng gỗ; sản xuất các cấu kiện kim loại;…

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần AUT Việt Nam đã tiến hành nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp và nhãn hiệu cho sản phẩm bao đựng chìa khóa ô tô. Hiện tại, kiểu dáng công nghiệp của sản phẩm đã có thông báo dự định cấp văn bằng bảo hộ và nhãn hiệu vẫn đang trong thời gian chờ xử lý.

Với kinh nghiệm nộp đơn và theo dõi đăng ký nhãn hiệu/kiểu dáng công nghiệp cho các doanh nghiệp, cá nhân tại Việt Nam, Nacilaw sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với cá nhân, doanh nghiệp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ để đưa sản phẩm ra thị trường một cách an toàn và hiệu quả.

Facebook messengerFacebook messenger
Call Now Button