Dự án Nhãn hiệu

Ảnh chụp Màn hình 2022-07-11 lúc 15.30.34

NACILAW BẢO HỘ THÀNH CÔNG NHÃN HIỆU “IGATE”

aciLaw là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp trong và ngoài nước; thông qua quá trình tra cứu và đánh giá khả năng đăng ký của nhãn hiệu, NaciLaw đã đại diện cho CÔNG TY TNHH SẮT MỸ THUẬT IGATE VIỆT NAM thực hiện nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “IGATE” trực tiếp tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

CÔNG TY TNHH SẮT MỸ THUẬT IGATE VIỆT NAM là công ty chuyên thiết kế và sản xuất, gia công lắp đặt các hạng mục cơ khí. Sản phẩm tiêu biểu là sắt mỹ thuật, cho những căn biệt thự tân cổ điển và những công trình xây dựng dân dụng. Trải qua 14 năm xây dựng và trưởng thành, IGATE đã có những đóng góp quan trọng trong việc đem các sản phẩm từ sắt đến người sử dụng đồng thời tạo nên những ảnh hưởng quan trọng về mặt thẩm mỹ cũng như tính an toàn từ các sản phẩm mang lại trong lĩnh vực thiết kế ngoại thất của ngôi nhà.

Tại Việt Nam, nhãn hiệu “IGATE” đã tiến hành nộp đơn đăng ký cho các sản phẩm sắt mỹ thuật; dịch vụ sửa chữa, lắp đặt; dịch vụ thiết kế xây dựng và đang trong quá trình thẩm định.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động hỗ trợ bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, NaciLaw mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. NaciLaw tự hào vì được lựa chọn là đơn vị đồng hành cùng CÔNG TY TNHH SẮT MỸ THUẬT IGATE VIỆT NAM thực hiện thủ tục pháp lý về hoạt động đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, tạo cơ sở mở rộng thị trường, nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp./.

Facebook messengerFacebook messenger
Call Now Button