Dự án Nhượng quyền thương mại

1569119471-2330354456

NACILAW ĐĂNG KÝ HOẠT ĐỘNG NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG CHO HỆ THỐNG NHÀ HÀNG WULAO

Wulao là nhà hàng nổi tiếng chuyên về các món lẩu Đài Loan, thu hút lượng lớn khách hàng đến thưởng thức. Với vị lẩu ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình thương hiệu Wulao ngày càng được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam biết đến.

NaciLaw – Đại diện sở hữu công nghiệp tại Việt Nam đã hỗ trợ hệ thống nhà hàng lẩu Wulao tiến hành đăng ký nhượng quyền thương mại thành công để mở rộng thị trường và phát triển thương hiệu. Bước đầu khi tiến hành công việc, NaciLaw đã cùng Wulao thảo luận và tư vấn các vấn đề liên quan trực tiếp về các nội dung nhượng quyền thương mại đảm bảo phù hợp với quy định của phát luật. Tiếp đó là quá trình NaciLaw thực hiện soạn thảo hợp đồng nhượng quyền thương mại, về quyền và nghĩa vụ của các bên khi hoạt động nhượng quyền, chi phí nhượng quyền định kỳ, thời hạn hợp đồng và các điều khoản gia hạn, chấm dứt hợp đồng, phương thức giải quyết tranh chấp phát sinh giữa các bên…Sau khi đã thống nhất các tài liệu có liên quan và được sự đồng ý của Wulao, NaciLaw đã tiến hành nộp hồ sơ đăng ký nhượng quyền thương mại lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết và thông báo, bàn giao kết quả về việc ghi nhận đăng ký vào Sổ đăng ký nhượng quyền thương mại.

NaciLaw tự hào vì được lựa chọn là đơn vị đồng hành cùng Wulao thực hiện thủ tục pháp lý về hoạt động nhượng quyền thương mại tạo cơ sở mở rộng thị trường, nâng tầm giá trị thương hiệu.
Facebook messengerFacebook messenger
Call Now Button