Dự án Nhượng quyền thương mại

3623e0 394cfbe1b651436b9be77e79144d5266~mv2

NACILAW ĐĂNG KÝ HOẠT ĐỘNG NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG CHO HỆ THỐNG TRÀ SỮA TPTEA

TPTEA là thương hiệu trà sữa Đài Loan rất nổi tiếng và đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới – trong đó có cả những thị trường khó tính như: Mỹ, Nhật Bản, HongKong… Tháng 12/2018, TPTEA đã chính thức có cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với phong cách thiết kế, bài trí đầy sự phá cách nhưng cũng không kém phần tinh tế cùng với thực đơn đồ uống đa dạng, TPTEA đã thực sự tạo ấn tượng với các thực khách và nhiều người tiêu dùng tại Sài Gòn.

Để mở rộng quy mô, phát triển thương hiệu, TPTEA đã lựa chọn NaciLaw – Đại diện sở hữu công nghiệp tại Việt Nam tiến hành thực hiện nhượng quyền thương mại. TPTEA là đơn vị cung cấp dịch vụ ăn uống, luôn đặt vấn đề chất lượng món ăn và dịch vụ lên hàng đầu, cùng với đó là phong cách trang trí không gian đầy sự phá cách và độc đáo, vì vậy việc thỏa thuận về nội dung nhượng quyền thương mại được NaciLaw ưu tiên hàng đầu và hết sức chú trọng, đảm bảo an toàn kinh doanh cho khách hàng.

Sau khi tiến hành thảo luận, tư vấn pháp luật liên quan đến vấn để nhượng quyền thương mại (nội dung nhượng quyền thương mại, quyền và nghĩa vụ của các bên khi thực hiện nhượng quyền thương mại, chi phí nhượng quyền, mô hình và phương thức kinh doanh…), cùng sự nhất trí của TPTEA, NaciLaw đã soạn hồ sơ đăng ký nhượng quyền thương mại lên cơ quan nhà nước và thành công thực hiện nhượng quyền cho hệ thống trà sữa TPTEA.

NaciLaw tin rằng, với sự hỗ trợ của mình Quý Khách hàng sẽ xây dựng hệ thống nhượng quyền phát triển bền vững và lớn mạnh, tuân thủ pháp luật và đảm bảo an toàn chính sách kinh doanh.

Facebook messengerFacebook messenger
Call Now Button