Dự án Đầu tư vào Việt Nam

5c520b35432d4b70a68f35bd88cb3ef7

NACILAW THỰC HIỆN THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA LIUGONG MACHINERY ASIA PACIFIC PTE. TLD TẠI VIỆT NAM

Naci Law là một trong số các công ty luật chuyên nghiệp có uy tín tại Việt Nam đã tư vấn, đại diện cho CÔNG TY LIUGONG MACHINERY ASIA PACIFIC PTE. TLD (Doanh nghiệp thành lập và hoạt động tại Singapore) tiến hành thủ tục thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN LIUGONG MACHINERY ASIA PACIFIC PTE. LTD TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI thực hiện chức năng văn phòng liên lạc, tìm hiểu thị trường, xúc tiến thúc đẩy cơ hội đầu tư kinh doanh của LIUGONG MACHINERY ASIA PACIFIC PTE. LTD tại Việt Nam trong lĩnh vực: Sản xuất thiết bị vận tải khác N.E.C (xe đầy hàng, xe gòong); sản xuất máy móc, thiết bị nặng và phụ tùng; kinh doanh hàng hóa (Không bao gồm hàng hóa thuộc danh mục cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật Việt Nam).

Với kinh nghiệm tư vấn và thực hiện các thủ tục thành lập Văn phòng đại diện cho thương nhân nước ngoài tại Việt Nam, Naci Law sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với các doanh nghiệp nước ngoài trong việc thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Facebook messengerFacebook messenger
Call Now Button