Dự án Nhượng quyền thương mại

1 Ve Sinh Giay Morino 960x640

NACILAW TƯ VẤN HOẠT ĐỘNG NHƯỢNG QUYỀN CHO CHUỖI CỬA HÀNG GIÀY MORINO

Morino là thương hiệu trong lĩnh vực spa chăm sóc giày, túi xách và đồ da hàng hiệu với tầm nhìn trở thành thương hiệu dẫn đầu cung cấp giải pháp kinh doanh spa giày, quy trình công nghệ và nguồn nguyên liệu chất lượng cao.

Để mở rộng quy mô, phát triển thương hiệu, Morino đã lựa chọn NaciLaw – Đại diện sở hữu công nghiệp tại Việt Nam hỗ trợ soạn thảo hợp đồng nhượng quyền thương mại để thực hiện hoạt động nhượng quyền thương mại một cách hợp pháp và an toàn, đạt hiệu quả cao. Morino và NaciLaw tiến hành thảo luận, trao đổi về quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động nhượng quyền thương mại về các điều khoản nội dung nhượng quyền, chi phí nhượng quyền, quy trình và phương pháp kỹ thuật – công nghệ, nguồn nguyên liệu sản phẩm, đào tạo kỹ thuật, cách thức quản lý… Đồng thời, NaciLaw cũng nghiên cứu tìm hiểu và vận dụng các quy định pháp luật hiện hành về nhượng quyền thương mại để đảm bảo quyền và cân bằng lợi ích giữa các bên trong hợp đồng nhượng quyền thương mại.

Hiện nay, Morino đã và đang đẩy mạnh hoạt động nhượng quyền thương mại để đưa sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt Nam, lan rộng và  trải dài nhiều tỉnh thành.

NaciLaw mong rằng với sự hỗ trợ và đồng hành của mình, Morino sẽ xây dựng hệ thống nhượng quyền phát triển lớn mạnh, an toàn và vươn cao hơn nữa trong tương lai.

Facebook messengerFacebook messenger
Call Now Button