Dự án Nhượng quyền thương mại

maxresdefault

NACILAW TƯ VẤN HOẠT ĐỘNG NHƯỢNG QUYỀN CHO CHUỖI CỬA HÀNG KEM GOOFOO

Goofoo – kem Ý ngon nhất, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm kem Ý từ nguyên liệu Sữa nhập khẩu New Zealand, cùng nguồn hoa quả tươi tự nhiên của Việt Nam. Là nhà sản xuất kem không sử dụng hương hiệu và phẩm màu. Các sản phẩm kem Ý của Goofoo được khách hàng đánh giá cao về sự chân thật tự nhiên, đa dạng về chủng loại và phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Với mong muốn chuyển giao toàn bộ bí quyết điều hành và kinh doanh, công thức pha chế đồ uống, hoàn thiện cửa hàng tới tay các nhà đầu tư, GooFoo đã tìm đến NaciLaw để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại. Để đảm bảo quyền và lợi ích đối với các bên khi tham gia hoạt động nhượng quyền thương mại, NaciLaw đã vận dụng các quy định của pháp luật hiện hành để đưa ra các điều khoản cần có trong hợp đồng nhượng quyền thương mại. Thông qua các buổi tư vấn, trao đổi về các điều khoản trong hợp đồng nhượng quyền thương mại với NaciLaw, với tinh thần thiện chí và hợp tác đẩy mạnh hoạt động đầu tư nhượng quyền thương mại, GooFoo đã nhất trí với các nội dung nhượng quyền (chi phí, địa điểm, mô hình kinh doanh, chuyển giao công nghiệp, công thức pha chế, tư vấn thiết kế, đào tạo pha chế, marketing, quản lý,…) căn cứ theo các quy định của pháp luật.

Với hợp đồng nhượng quyền thương mại quy định chặt chẽ các điều khoản và đảm bảo quyền lợi của các bên GooFoo đã thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư nhận nhượng quyền. Hiện nay GooFoo đã thành công chuỗi hơn 70 cửa hàng nhượng quyền trên cả nước, ngày càng tạo nên uy tín và định vị thương hiệu của mình.

NaciLaw tin rằng, với sự hỗ trợ của mình trong việc soạn thảo hợp đồng nhượng quyền thương mại là một nền tảng vững chắc tạo nên sự thành công chuỗi cửa hàng nhượng quyền của Khách hàng.

Facebook messengerFacebook messenger
Call Now Button