Dự án Nhượng quyền thương mại

7e0af56e-trà-sữa-tiger-sugar

NACILAW TƯ VẤN HOẠT ĐỘNG NHƯỢNG QUYỀN HỆ THỐNG TRÀ SỮA TIGER SUGAR

Tiger Sugar là hệ thống trà sữa Đài Loan được nhiều người biết đến đặc biệt là giới trẻ. Hiện nay Tiger Sugar có nhiều chuỗi cửa hàng để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, đồ uống thơm ngon chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Được sự ủy thác của Tiger Sugar, NaciLaw đã soạn thảo hợp đồng nhượng quyền thương mại giúp Tiger Sugar mở rộng thị trường kinh doanh, cung cấp. Khi tìm đến NaciLaw, Tiger Sugar mong muốn thực hiện hoạt động nhượng quyền thương mại an toàn, hợp pháp và cùng tạo ra giá trị. Hiểu được mong muốn của khách hàng, NaciLaw đã tư vấn chi tiết cũng như vận dụng các quy định của pháp luật hiện hành về nhượng quyền thương mại để cùng Tiger Sugar thảo luận các điều khoản cần có trong hợp đồng nhượng quyền thương mại. Hợp đồng nhượng quyền thương mại cần phải có những điều khoản chặt chẽ quy định cụ thể các vấn đề về nội dung nhượng quyền thương mại, chi phí nhượng quyền, mô hình và phương thức kinh doanh, công thức pha chế, thiết kế cửa hàng, vv… và hơn nữa là điều khoản về quyền và nghĩa vụ của các bên khi thực hiện nhượng quyền thương mại.

Qua một khoảng thời gian nghiên cứu và cân nhắc kỹ càng, NaciLaw đã tổng hợp và hoàn thành hợp đồng nhượng quyền thương mại để Tiger Sugar tiến hành các hoạt động nhượng quyền thương mại, thu hút nhiều đối tác nhận nhượng quyền.

NaciLaw rất tự hào khi được đồng hành với Tiger Sugar trong quá trình thực hiện kinh doanh, mở rộng thị trường và nâng cao giá trị thương hiệu.

Facebook messengerFacebook messenger
Call Now Button