Dự án Nhượng quyền thương mại

mb

NACILAW TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ HOẠT ĐỘNG NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI CHO HỆ THỐNG MẦM NON MAPLE BEAR

Chương trình mầm non Maple Bear được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục Canada trên nền tảng vững chắc về mọi khía cạnh phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non: trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất, bé học tập hiệu quả hơn.

Từ năm 1970, giáo dục Canada chính thức trở thành nền giáo dục song ngữ. Trên kinh nghiệm đó, chương trình đào tạo của mầm non Maple Bear cho trẻ có khả năng học và suy nghĩ bằng cả hai ngôn ngữ một cách tự nhiên. Điều này giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện và linh hoạt hơn, chuẩn bị cho sự hòa nhập môi trường quốc tế trong tương lai.

Maple Bear không chỉ đơn thuần giảng dạy một ngôn ngữ thứ hai Mà đội ngũ giáo viên Maple Bear dạy cho trẻ cách học và suy nghĩ bằng cả hai ngôn ngữ.

NaciLaw – Đại diện sở hữu công nghiệp tại Việt Nam đã hỗ trợ hệ thống mầm non Maple Bear tiến hành đăng ký nhượng quyền thương mại thành công để mở rộng thị trường và phát triển thương hiệu. Bước đầu khi tiến hành công việc, NaciLaw đã cùng hệ thống mầm non Maple Bear thảo luận và tư vấn các vấn đề liên quan trực tiếp về các nội dung nhượng quyền thương mại đảm bảo phù hợp với quy định của phát luật. Tiếp đó là quá trình NaciLaw thực hiện soạn thảo hợp đồng nhượng quyền thương mại, về quyền và nghĩa vụ của các bên khi hoạt động nhượng quyền, chi phí nhượng quyền định kỳ, thời hạn hợp đồng và các điều khoản gia hạn, chấm dứt hợp đồng, phương thức giải quyết tranh chấp phát sinh giữa các bên…Sau khi đã thống nhất các tài liệu có liên quan và được sự đồng ý của hệ thống mầm non Maple Bear, NaciLaw đã tiến hành nộp hồ sơ đăng ký nhượng quyền thương mại lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết và thông báo, bàn giao kết quả về việc ghi nhận đăng ký vào Sổ đăng ký nhượng quyền thương mại.

NaciLaw tự hào vì được lựa chọn là đơn vị đồng hành cùng Maple Bear thực hiện thủ tục pháp lý về hoạt động nhượng quyền thương mại tạo cơ sở mở rộng thị trường, nâng tầm giá trị thương hiệu.
Facebook messengerFacebook messenger
Call Now Button